Share on         
Hotline: 0915 540 666

Tìm kiếm nâng cao

VINAKILN TƯ VẤN – THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ KHÓI THẢI LÒ ĐỐT VÀ KHÍ THẢI
xử lý bụi trong khí thải

Xử lý bụi trong khí thải có rất nhiều phương pháp: - Thiết bị thu gom bụi trọng lực - Thiết bị thu gom bụi quán tính( khô và ướt) - Thiết bị thu gom bụi và bộ lọc bụi tiếp xúc - Thiết bị thu gom bụi và bộ lọc bụi tĩnh điện
Theo nguyên lý hoạt động thiết bị khử bụi có thể chia thành bốn nhóm:

1. Thiết bị thu gom bụi trọng lực

Hoạt động theo nguyên lý sử dụng lực hấp dẫn, hay là trọng lực quy ước sự lắng đọng những phân tử bụi ra khỏi không khí. Theo nguyên lý này có thiết bị cơ bản là buồng lắng bụi.

Dòng không khí đi vào buồng lắng và dãn nở trong đó, còn vận tốc của dòng khí giảm xuống do đó những phân tử bụi lắng xuống dưới tác động của trọng lượng bản thân.

Để tăng hiệu quả làm sạch và giảm thời gian lắng đọng các phần tử bụi, có nghĩa là giảm chiều dài của buồng lắng người ta chia buồng ra làm nhiều mương dẫn hay là tạo ra những đường ngoằn ngoèo. Do kích thước cồng kềnh nên buồng lắng không được sử dụng rỗng rãi. Hiệu quả làm sạch bụi trong các buồng lắng ngoằn ngoèo đạt 55 – 60%. Trong các buồng lắng đứng với vách ngăn khi kích thước bụi > 30µm thì hiệu quả lọc bụi đạt 65 -70%. Buồng lắng làm việc tốt với khí có nhiệt độ cao và môi trường ăn mòn.

2. Thiết bị thu gom bụi quán tính( khô và ướt)

Hoạt động theo nguyên lý sử dụng lực quán tính gây ra khi thay đổi hướng chuyển động của dòng không chí bụi. Thuộc về loại thiết bị này gồm có những Cyclone có kết cấu khác nhau, những thiết bị lọc khí kiểu ly tâm, những Cyclone rửa nước, những thiết bị thu gom bụi phun tia và những thiết bị thu gom bụi venturi.

1. Cyclone

Không khí bụi đi vào phần trên của Cyclone và chuyển động xoáy xuống phía dưới trong không gian giữa vỏ và ốn rỗng ở giữa.

Trong  phần hình côn của Cyclone dòng khồn khí tiếp tục xoáy và hướng lên phía trên đi vào ống trụ ở giữa rồi thoát ra bên ngoài.

Dưới sự ảnh hưởng của lực ly tâm, lực ma sát các hạt bụi luôn bị ép sát vào thành Cyclone, chuyển động xuống phía dưới Cyclone hay là rơi vào hộp chứa bụi ở dưới.

Ưu điểm của Cyclone:

-   Không có bộ phận chuyển động

-   Làm việc được ở môi trường có nhiệt độ 500oC

-          Bụi thu gom được ở dạng khô nên có thể sử dụng lại dễ dàng

-          Có thể thu gom được cả những bụi có tính mài mòn

-          Làm việc được khi có áp suất cao

-          Trị số ức kháng thủy lực ổn định

-          Chế tạo đơn giản và có thể sửa chữa, thay thế từng bộ phận

-          Khi nồng độ bụi trong khí thải tăng lên vẫn không làm giảm hiệu quả làm sạch của thiết bị

            Nhược điểm

-          Tổn thất áp suất trong thiết bị tương đối cao

-          Hiệu quả lọc bụi sẽ giảm khi kích thước các phần tử nhỏ hơn 5µm

2.      Thiết bị thu gom bụi quay phun tia

3.      Thiết bị thu gom bụi ướt

Không khí bụi đi vào ống nối có bố trí thiết bị phun nước, tại đây những phân tử bụi được làm ướt và trở nên to hơn trước. Dòng không khí bụi với vận tốc 23m/s đi vào tiếp tuyến với vỏ,

3.      Thiết bị thu gom bụi và bộ lọc bụi tiếp xúc

Giữ lại những phân tử bụi khi cho dòng không khí có bụi đi qua vật liệu rỗng khô hay là ướt: Vải, lớp sợi tổng hợp, giấy, lưới dây kim loại, lớp vật liệu hạt, những khâu bằng gốm hay bằng kim loại

Thiết bị thu gom bụi túi vải( ống tay áo)

Khi áp dụng thiết bị thu gom bụi túi vải, mức độ làm sạch không khí có thể đạt đến 99% và cao hơn. Khi dòng không khí bụi xuyên qua vải thì những hạt bụi bị ép vào các lỗ nhỏ của vật liệu lọc hay tích tụ lại thành những lớp trên bề mặt của nó.

Theo hình dạng của bề mặt lọc bụi, những thiết bị thu gom bụi túi vải được hoàn thành ở dạng ống mềm và khung. Để làm vật liệu lọc người ta có thể xử dụng vải bông, len dạ, vải sợ tổng hợp như capron, nitron, Iavsan, vải thủy tinh và các loại lưới khác.

Những thiết bị thu gom bụi ống vải được chế tạo ở dạng đơn và kép. Thiết bị ở dạng đơn gồm có loại bốn, sáu, tám và mười đơn nguyên còn thiết bị ở dạng kép có số đơn nguyên gấp đôi. Để tránh sự ngưng tụ ẩm trên vải và trên bề mặt khác, khi lắp thiết bị thu gom bụi nên tính đến nhiệt độ và độ ẩm của không khí cần làm sạch

Cấu tạo thiết bị lọc không khí ống vải bao gồm:

-          Vỏ

-          Thùng chứa bụi

-          Hộp phân phối không khí

-          ống vải lọc

-          nắp trên có cơ cấu rung lắc ống vải và van điều chỉnh – tiết lưu

-          ống góp không khí sạch

-          quạt gió để thổi ống vải

-          vít xoắn để tải bụi

-          van xả

Không khí bụi theo ống dẫn không khí đi vào hộp phân phối không khí rồi vào vào phần dưới của thiết bị dưới sự ảnh hưởng của các vách ngăn dẫn hương, Sau khi quay 180o dòng khí bụi đi vào các ống vải. Khi đi qua các ống vải, những hạt bụi bám vào bề mặt trong của ống vải còn không khí sạch đi ra không gian giữa các ống vải của đơn nguyên và sau đó đi vào ống góp không khí sạch.

Phương pháp cung cấp dòng không khí vào các ống vải và sơ đồ hoàn nguyên chúng khỏi bụi bám là sự khác biệt với các phương pháp thu bụi khác.

Hiệu quả làm việc của bộ lọc phụ thuộc nhiều và kết cấu và cách ghép nối các phân tố lọc với vỏ của bộ lọc. Chỉ với số lượng nhỏ không khí bụi rò qua chỗ ghép nối thì hiệu quả bộ lọc sẽ giảm đột ngột. Thông thường dùng vòng kẹp để giữ chặt đầu ống vải với ống nối trong mặt sàng.

Phương pháp hoàn nguyên bộ lọc vải là yếu tố quan trọng. Cấu trúc của vật liệu lọc xác định sức cản thủy lực của thiết bị, tải trọng không khí cần lọc, diện tích cần thiết của thiết bị lọc và quan trong nhất là chi phí năng lượng có nghĩa là tính kinh tế, khả năng cạnh tranh của bộ lọc.

Hoàn nguyên phân tố lọc là phá hủy và tách lớp bụi bám ra khỏi vật liệu lọc, nhằm giảm sức cản khí động của thiết bị để nó hoạt động bình thường trở lại. Để hoàn nguyên vật liệu lọc có thể sử dụng các phương pháp sau: cơ khí,( thường rung, lắc, đôi khi vặn xoắn), thổi bằng khí nén( thổi ngược, thổi liên tục, thổi xung).

Sự hoàn nguyên ống vải được thực hiện đồng thời cả bằng rung lắc và thổi ngược. Trong trường hợp này đơn nguyên được hoàn nguyên cần đóng van tách biệt, khỏi ống góp không khí sạch.

4.      Thiết bị thu gom bụi và bộ lọc bụi tĩnh điện

Làm sạch không khí (hay là khí gas) khỏi những phân tử bụi lơ lửng( bụi, sương mù, khói) bằng con đường ion hóa chúng khi đi qua trường điện tử.

Những thiết bị lọc bụi tĩnh điện là những thiết bị tổng hợp để làm sạch không khí khỏi những phân tử bụi rắn và lỏng.

Thiết bị  lọc bụi tĩnh điện có những ưu điểm sau:

- Mức độ làm sạch cao đến 99%

- Chi phí năng lượng thấp cho việc thu gom bụi  khoảng 0,1 – 0,5 kw/h cho 1000m3 khí

- Có thể thu gom các hạt bụi có kích thước 0,1 - 100 µm( và nhỏ hơn)

- Khi nồng độ trong khí đạt 50 g/m3( và lớn hơn)

- Xử lý bụi của khí thải có nhiệt độ lớn hơn 500oC

- Thiết bị lọc bụi tĩnh điện có thể làm việc khi có áp cũng như khi giảm áp.

nhược điểm sau:

-  Có độ nhạy cảm cao trong quá trình lọc khí do đó dễ bị lệch khỏi tham số công nghệ ban đầu.

- Một số hư hỏng cơ khí trong vùng hoạt tính của thiết bị

Thiết bị lọc bụi tĩnh điện là một trong số  những thiết bị xử lý bụi phổ biến hiện nay và đôi khi là thiết bị không thể thay thế được để làm sạch bụi trong khí thải của một số quá trình công nghệ sản xuất có lưu lượng khí thải rất lớn tới hàng trăm nghìn hay hàng triệu mét khối không khí trong một giờ.

 Nguyên lý lọc bụi của vải trong xử lý khí thải như sau: Lấy 1 tấm vải lọc cho không khí đi qua, các hạt bụi lớn sẽ được giữ lại trên bề mặt vải lọc theo nguyên lý rây, do va chạm nên các hạt nhỏ hơn sẽ bám lại trên bề mặt vải, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần sẽ tạo nên một màn bụi dày có thể giữ lại các hạt bụi nhỏ hơn . Hiệu quả lọc đạt tới 99%. Sau 1 thời gian lớp bụi quá dày nên sẽ cho khí thải đi qua gỡ lớp bụi này xuống. Thao tác này là hoàn nguyên khả năng lọc.


loc bui tui vai.jpg

 
 xử lý bụi bằng túi vải rung rũ khí nén

Công nghệ xử lý bụi bằng túi lọc vải rung rũ khí nén

Nguyên lý hoạt động.

Khí cần lọc được đưa vào phễu chứa bụi rồi theo các ống túi vải đi từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong để đi vào ống góp khí sạch và thoát ra ngoài. Khi bụi đã bám nhiều trên mặt trong hoặc mặt ngoài của ống tay áo làm cho sức cản của chúng tăng cao ảnh hưởng đến năng suất lọc, người ta tiến hành hoàn nguyên  bằng cách rung rủ bằng cơ hoặc bằng khí nén. Đối với rung rũ bằng cơ bụi sẽ được giữ lại bên trong. Còn nếu rung rũ bằng khí nén với áp lực mạnh, bụi bám bên ngoài đẩy bung ra, rơi xuống dưới.

Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được cả các hạt rất nhỏ là nhờ có lớp trợ lọc. Sau 1 khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng lọc quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc.

Thiết bị lọc bụi túi vải thường đặt phía sau thiết bị lọc bụi cơ học để giữ lại những hạt bụi nhỏ mà quá trình lọc cơ học không giữ lại được. Khi các hạt bụi thô hoàn toàn đã được tách ra thì lượng bụi giữ trong túi sẽ giảm đi. Một vài ứng dụng của túi lọc là trong các nhà máy xi măng, lò đốt, lò luyện thép và máy nghiền ngũ cốc.

 Vật liệu lọc của thiết bị lọc bụi túi vải:

Vải bông: có tính lọc tốt và giá thấp nhưng không bền hóa học và nhiệt, dễ cháy và chứa ẩm cao.

Vải len: có khả năng cho khí xuyên qua lớn, đảm bảo độ sạch ổn định và dễ phục hồi, không bền với nhiệt độ. Nhiệt độ tối đa cho phép là 900C.

Vải tổng hợp: Bền với nhiệt và hóa học, giá thành rẻ. Trong môi trương axit có độ bền cao còn trong môi trường kiềm độ bền giảm.

Vải thủy tinh: bền ở nhiệt độ 150 – 3500C. Chúng được chế tạo từ thủy tinh nhôm silicat không kiềm hoặc thủy tinh magezit.

Vải lọc phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

Khả năng chứa bụi cao và sau khi phục hồi đảm bảo hiệu quả lọc cao.

Giữ được khả năng cho khí xuyên qua tối ưu.

Có độ bền cơ học cao khi nhiệt độ cao và môi trường ăn mòn.

Có khả năng phục hồi cao

Giá thành thấp.

Phạm vi ứng dụng.

Có thể sử dụng co bụi xi măng nhưng phải thay túi vải thường xuyên

Xử lý bụi tinh, không dùng cho bụi có tính bám dính và bụi nhờn.

Ưu và nhược điểm của thiết bị:

Ưu điểm:

Hiệu quả lọc cao từ 98-99%, ứng dụng cho nhiều các loại bụi khác nhau.

Nhược điểm:

Không dùng cho bụi dầu nhờn; chi phí đầu tư vận hành cao.

Vải lọc có thể là vải dệt hay vải không dệt, hay hỗn hợp cả 2 loại. Nó thường được làm bằng sợi tổng hợp để ít bị ngấm hơi ẩm và bền chắc .Chiều dày vải lọc càng cao thì hiệu quả lọc càng lớn.

Các loại sợi có độ xe thấp thường được dùng làm loại vải dệt , đường kính sợi lớn, dệt với chỉ số cao theo kiểu dệt đơn. Chiều dày tấm vải thường trong khoảng 0,3mm. Trọng lượng khoảng 300~500 g/m2.

Loại vải không dệt thường làm từ sợi len hay bông thô. Để tạo  tấm vải thô có chiều dày 3~5mm Người ta trải sợi thành các màng mỏng và đưa qua máy định hình.

Loại vải hỗn hợp là loại vải dệt, sau đó được xử lý bề mặt bằng keo hay sợi bông mịn. Đây là loại vải nhập ngoại thông dụng hiện nay. Chúng có chiều dày 1,2~5mm.

Với túi lọc hình tròn của vải lọc và đường kính D=125~250 mm có thể lớn hơn, chiều dài 1,5 đến 2 m. CÓ thể may thành hình hộp chữ nhật có chiều rộng b=20~60mm; Dài l=0,6~2m. Hàng trăm túi lọc có thể có trong 1 thiết bị.

Túi lọc tròn thường kín 1 đầu, đầu kia để trống. Khi hoạt động, đầu để trống gắn kết với cổ dẫn khí lọc vào túi trên bề mặt của buồng lọc bụi. Trước khi lọc không khí đi vào trong túi qua cổ, dòng khí đi xuyên qua túi vải ra khoang khí sạch và thoát ra ngoài. Với hướng đi này sẽ làm túi vải phình ra theo bề mặt lọc hình trụ tròn. Miệng túi nối thường được quay xuống phía dưới để tháo bụi ra khỏi túi.

Không khí đi từ bên ngoài vào bên trong túi, Túi phải có khung làm từ kim loại để túi không bị xẹp lại khi làm việc. Với sơ đồ này, miệng túi nối với mặt sàng thường được quay lên phía trên.

Với túi lọc hình hộp chữ nhật buộc phải có khung căng túi vải.

Khoảng cách giữa các túi chọn từ 30 ~ 100mm.

Việc hoàn nguyên bề mặt lọc có thể tiến hành sau khi ngừng cho không khí đi qua thiết bị và làm sạch bụi trên mặt vải bằng 2 cách:

- Rung rũ bằng cơ khí nhờ một cơ cấu đặc biệt.

- Thổi ngược lại bằng khí nén hay không khí sạch.

Thiết bị này lúc nào cũng có hai hay nhiều ngăn vì  làm việc gián đoạn xen kẽ  (hay nhiều block trong cùng 1 ngăn) để có thể rũ bụi. Tải trọng không khí của vải lọc thông thường là 150~200 m/h  . trở lực của thiết bị khoảng 120~150 kg/m2 . Chu kỳ rũ bụi là 2~3 h.

Tính toán sơ bộ thiết bị:

Diện tích vải lọc:

với Q: lưu lượng khí vào thiết bị

q: khả năng lọc của vải ( q = 130 – 200 m3/m2.h).

kích thước túi lọc :

chọ d = 125 – 300 mm, h = 2 – 3,5 m

Ftúi = .d. H

Tính số túi:

n=F(vải)/F(túi)

Tổng diện tích túi lọc bụi yêu cầu: F = Q/(150~180)(m2)

Diện tích của 1 túi:

Túi tròn: f = p x D x I(m2)

Túi hộp chữ nhật: f = 2 x (a + b) x l         (m2)

Số túi trong 1 ngăn lọc: n = F/f (lấy tròn)/ (túi).

Với:

Q – Lưu lượng khí thải cần lọc (m3/h)

D – Đường kính túi lọc hình trụ tròn (m)

a; b; l – Chiều rộng, chiều dày và chiều dài túi hộp chữ nhất(m)

ê tông chịu lửa , bê tông chịu nhiệt , gạch chịu lửa , Gạch chịu lửa kiềm tính , Gạch chịu lửa cao nhôm , Gạch chịu lửa samot , Vữa chịu lửa , Bột đầm thạch anh, bột đầm Magie , Neo thép chịu nhiệt , neo thép , Nước thủy tinh , Vật liệu bảo ôn , Bê tông cách nhiệt , Gạch xốp cách nhiệt , gạch cách nhiệt , Bông gốm: bông gốm dạng cuộn, bông gốm dạng tấm, bông gốm bìa giấy, bông gốm dạng rời , Bông khoáng , Bông thủy tinh , Tấm Calcium silicate : tấm canxi silicat , canxi silicat dạng cong , Tấm amiang, bột amiang, thừng amiang, vải amiang , Vật liệu chịu a xít , Bê tông chịu a xít , Gạch chịu a xít , Vữa chịu a xít , Keo chịu a xít , Polyme chịu a xít

Các sản phẩm khác:

 

-          Bê tông chịu lửa

-          Gạch chịu lửa kiềm tính

-          Gạch cao nhôm cho lò quay

-          Gạch chịu lửa cao nhôm

-          Gạch chịu lửa samot

-          Vữa chịu lửa

-          Neo thép chịu nhiệt

-          Gạch xốp cách nhiệt

-          Bê tông cách nhiệt

-          Bông gốm

-          Bông bảo ôn

-          Tấm Canxi silicat

-          Amiăng cách nhiệt

-          Bột đầm thạch anh

-          Bột đầm MgO – Al

-          Bê tông chịu axít

-          Vữa chịu a xít

-          Polyme chịu a xít

 

Các dịch vụ:  Bảo trì – Bảo dưỡng lò công nghiệp

 

-            Xây gạch chịu lửa, đổ bê tông chịu lửa nhà máy xi măng

-            Thi công xây lắp vật liệu chịu lửa lò hơi

-            Bảo trì, bảo dưỡng dây chuyền lò đốt rác

-            Sửa chữa và xây mới vật liệu chịu lửa các buồng đốt

-            Cung cấp và thi công vật liệu chịu lửa các nhà máy gang thép

-            Thi công xây lắp vật liệu chịu a xít cho các công trình bền hóa

Bê tông chịu lửa , bê tông chịu nhiệt , gạch chịu lửa , Gạch chịu lửa kiềm tính , Gạch chịu lửa cao nhôm , Gạch chịu lửa samot , Vữa chịu lửa , Bột đầm thạch anh, bột đầm Magie , Neo thép chịu nhiệt , neo thép , Nước thủy tinh , Vật liệu bảo ôn , Bê tông cách nhiệt , Gạch xốp cách nhiệt , gạch cách nhiệt , Bông gốm: bông gốm dạng cuộn, bông gốm dạng tấm, bông gốm bìa giấy, bông gốm dạng rời , Bông khoáng , Bông thủy tinh , Tấm Calcium silicate : tấm canxi silicat , canxi silicat dạng cong , Tấm amiang, bột amiang, thừng amiang, vải amiang , Vật liệu chịu a xít , Bê tông chịu a xít , Gạch chịu a xít , Vữa chịu a xít , Keo chịu a xít , Polyme chịu a xítSửa  chữa lò đốt than, sửa chữa lò gió nóng, sửa chữa lò sinh khí, sửa chữa buồng đốt phụ của lò hơi tầng sôi, sửa chữa buồng đốt lưu huỳnh, sửa chữa buồng đốt của lò sấy , Sửa  lò đốt than, sửa lò gió nóng, sửa lò sinh khí, Sua chua lo dot than, sua chua lo gio nong , sua chua lo sinh khi , sua chua buong dot phu cua lo hoi tang soi , sua chua buong dot luu huynh , sua chua buong dot lo say , sua lo dot than , sua lo gio nong, sua lo sinh khi , sua buong dot phu cua lo hoi tang soi , sua buong dot luu huynh , sua buong dot lo say , sua chua lo cong nghiep, thi cong xay vat lieu chiu lua , bao tri lo, sua chua lo dot , xay gach chiu lua , do be tong chiu lua , xay lap lo dot, xay kenh khoi , xay muong khoi , xây kênh khói , xây mương khói,  buồng đốt tròn ,  buong dot tron , lo dot tron , lò đốt tròn , thi công sửa chữa lò đốt , thi cong sua chua lo dot, sửa chữa lò nấu nhôm đốt than, sửa chữa lò nâu nhôm đốt gas, sửa chữa lò nấu nhôm liên tục, sửa chữa lò hồ quang, sửa chữa lò trung tần, sửa chữa thùng rót thép, sửa chữa thùng rót nhôm, sửa chữa lò cao luyện gang, sửa chữa lò cao nung vôi, sửa chữa lò ủ, lò tôi, sửa chữa lò nhiệt luyện , sửa chữa lò nấu đồng , sửa chữa lo nấu chì, sửa chữa lò mạ kẽm, sửa chữa lò mạ , sửa chữa lò cao , sua chua lo nau nhom dot than, sua chua lo nau nhom dot gas, sua chua lo nau nhom , sua chua lo nau nhom lien tuc , sua chua lo ho quang , sua chua lo trung tan , sua chua thung rot thep , sua chua thung rot nhom , sua chua lo cao , sua chua lo cao luyen gang , sua chua lo cao nung voi , sua chua lo u , sua chua lo toi , sua chua lo nhiet luyen , sua chua lo nau dong , sua chua lo nau chi , sua chua lo ma kem , sua chua lo ma, sửa chữa lò hơi đốt than , sửa chữa lò hơi đốt dầu , sửa chữa lò hơi đốt gas, sửa chữa lò hơi điện, sửa chữa lò hơi ghi tĩnh , sửa chữa lò hơi ghi xích , sửa chữa lò hơi tầng sôi , sửa chữa lò hơi đốt trấu , sửa chữa lò hơi đốt củi, sửa chữa tường lò hơi, sửa chữa áng chẵn lửa , sửa chữa tường chắn lửa, sửa chữa bảo ôn lò hơi, sửa chữa cửa lò hơi , sửa chữa tường gạt than , sửa chữa vật liệu chịu lửa lò hơi, sửa chữa nồi hơi, sửa chữa vật liệu bảo ôn lò hơi, sua chua lo hoi dot than, sua chua lo hoi dot dau, sua chua lo hoi dot gas, sua chua lo hoi dien, sua chua lo hoi ghi tinh, sua chua lo hoi ghi xich, sua chua lo hoi tang soi, sua chua lo hoi dot trau, sua chua lo hoi dot cui, sua chua tuong lo hoi, sua chua ang chan lua, sua chua tuong chan lua, sua chua bao on lo hoi, sua chua cua lo hoi, sua chua tuong gat than, sua chua vạt lieu chiu lua lo hoi, sua chua noi hoi, sua chua vat lieu bao on lo hoi, đội sửa chữa lò công nghiệp , thi công xây vật liệu chịu lửa , bảo trì lò , sửa chữa lò đốt , xây gạch chịu lửa , đổ bê tông chịu lửa , xây lắp lò đốt, doi sua chua lo cong nghiep, thi cong xay vat lieu chiu lua , bao tri lo, sua chua lo dot , xay gach chiu lua , do be tong chiu lua , xay lap lo dot, xay kenh khoi , xay muong khoi , xây kênh khói , xây mương khói,  buồng đốt tròn ,  buong dot tron , lo dot tron , lò đốt tròn , thi công sửa chữa lò đốt , thi cong sua chua lo dot , xây kênh khói , xây mương khói , buông đốt tròn, sửa chữa lò xi măng, sửa chữa lò nung clinke, sửa chữa lò quay, sửa chữa gạch chịu lửa cao nhôm, sửa chữa gạch kiềm tính, sửa chữa bê tông chịu lửa guốc lò, sửa chữa kilnhood, sửa chữa cyclon 1, sửa chữa cyclon 2, sửa chữa cyclon 3, sửa chữa cyclon 4, sửa chữa cyclon 5, sửa chữa nhà lạnh, sửa chữa ống gió 3, xây gạch ống gió 3, sửa chữa tháp giải nhiệt, sửa chữa gạch chịu lửa lò quay, xây lò quay, đơn giá xây gạch lò quay, thi công bê tông chịu lửa nhà máy xi măng, thi công nhà máy xi măng, sua chua lo xi mang, sua chua lo nung clinke, sua chua lo quay, sua chua gach chiu lua cao nhom, sua chua gach kiem tinh, sua chua be tong chiu lua guoc lo, sua chua kilnhood, sua chua nha lanh, sua chua ong gio 3, xay gach ong gio 3, sua chua thap giai nhiet, sua chua gach chiu lua lo quay, xay lo quay, don gia xay gach lo quay, thi cong be tong chiu lua nha may xi mang, sửa chữa lò luyện gang, sửa chữa lò cao, sửa chữa lò cán thép, sửa chữa lò nấu thép, sửa chữa lò hồ quang điện, sửa chữa lò trung tần, sửa chữa lò ủ, sửa chữa lò nhiệt luyện, sửa chữa thùng rót thép, sửa chữa gạch chịu lửa lò thép, sửa chữa gạch chịu lửa lò cao, sửa chữa gạch chịu lửa lò cán thép, sửa chữa gạch chịu lửa lò nấu thép, sửa chữa gạch chịu lửa lò hồ quang điện, sửa chữa gạch chịu lửa lò trung tần, sửa chữa gạch chịu lửa lò ủ, sửa chữa gạch chịu lửa lò nhiệt luyện, sửa chữa gạch chịu lửa thùng rót thép, sửa chữa bê tông chịu lửa lò cao, sửa chữa bê tông chịu lửa lò cán thép, sửa chữa bê tông chịu lửa lò nấu thép, sửa chữa bê tông chịu lửa lò hồ quang điện, sửa chữa bê tông chịu lửa lò trung tần, sửa chữa bê tông chịu lửa lò ủ, sửa chữa bê tông chịu lửa lò nhiệt luyện, sửa chữa bê tông chịu lửa thùng rót thép, sửa chữa bê tông chịu lửa vật liệu đầm, sua chua lo luyen gang, sua chua lo cao, sua chua lo can thep, sua chua lo nau thep, sua chua lo ho quang dien, sua chua lo trung tan, sua chua lo u, sua chua lo nhiet luyen, sua chua thung rot thep, sua chua gach chiu lua lo luyen gang, sua chua gach chiu lua lo cao, sua chua gach chiu lua lo can thep, sua chua gach chiu lua lo nau thep, sua chua gach chiu lua lo ho quang dien, sua chua gach chiu lua lo trung tan, sua chua gach chiu lua lo ủ, sua chua gach chiu lua lo nhiet luyen, sua chua gach chiu lua thung rot thep, sua chua be tong chiu lua lo luyen gang, sua chua be tong chiu lua lo cao, sua chua be tong chiu lua lo can thep, sua chua be tong chiu lua lo nau thep, sua chua be tong chiu lua lo ho quang dien, sua chua be tong chiu lua lo trung tan, sua chua be tong chiu lua lo ủ, sua chua be tong chiu lua lo nhiet luyen, sua chua be tong chiu lua thung rot thep, Thi công xây lắp, sửa chữa, bảo trì: đổ bê tông sàn chịu a xít, lát gạch chịu a xít, ốp tường chịu a xít, đổ block bê tông chịu a xít, bọc composite, polyme chịu a xít, keo trám mạch chịu a xít,  sửa chữa lò đốt rác, sửa chữa lò đốt rác sinh hoạt, sửa chữa lò đốt rác công nghiệp, sửa chữa lò đốt rác y tế, sửa chữa lò đốt rác nguy hại, sửa chữa xây gạch lò đốt rác, sửa chữa bê tông chịu lửa lò đốt rác, sửa chữa gạch chịu lửa lò đốt rác, sửa chữa buồng đốt sơ cấp, sửa chữa buồng đốt thứ cấp, sua chua lo dot rac, sua chua lo dot rac sinh hoat, sua chua lo dot rac cong nghiep, sua chua lo dot rac y te, sua chua lo dot rac nguy hai, sua chua xay gach lo dot rac, sua chua be tong chiu lua sua chua lo dot rac, sua chua gach chiu lua lo dot rac, sua chua buong dot so cap, sua chua buong dot thu cap, sửa chữa lò tuynel nung gạch đỏ, sửa chữa lò tuynel nung gạch chịu lửa, sửa chữa lò nung gạch men, sửa chữa lo sấy liên liên tục, sửa chữa lò ủ liên tục, sửa chữa lò nhiệt luyện liên tục, sửa chữa các lò nung quặng liên tục, sửa chữa lò nung quặng , sua chua lo tuynel nung gach do, sua chua lo tuynel nung gach chiu lua, sua chua lo nung gach men, sua chua lo say lien tuc, sua chua lo u lien tuc, sua chua lo nhiet luyen lien tuc, sua chua lo nung lien tuc, sua chua lo nung quang, sửa chữa lò tuynel , sua chua lo tuynel

Sửa  chữa lò đốt than, sửa chữa lò gió nóng, sửa chữa lò sinh khí, sửa chữa buồng đốt phụ của lò hơi tầng sôi, sửa chữa buồng đốt lưu huỳnh, sửa chữa buồng đốt của lò sấy , Sửa  lò đốt than, sửa lò gió nóng, sửa lò sinh khí, Sua chua lo dot than, sua chua lo gio nong , sua chua lo sinh khi , sua chua buong dot phu cua lo hoi tang soi , sua chua buong dot luu huynh , sua chua buong dot lo say , sua lo dot than , sua lo gio nong, sua lo sinh khi , sua buong dot phu cua lo hoi tang soi , sua buong dot luu huynh , sua buong dot lo say , sua chua lo cong nghiep, thi cong xay vat lieu chiu lua , bao tri lo, sua chua lo dot , xay gach chiu lua , do be tong chiu lua , xay lap lo dot, xay kenh khoi , xay muong khoi , xây kênh khói , xây mương khóibuồng đốt trònbuong dot tron , lo dot tron , lò đốt tròn , thi công sửa chữa lò đốt , thi cong sua chua lo dot, sửa chữa lò nấu nhôm đốt than, sửa chữa lò nâu nhôm đốt gas, sửa chữa lò nấu nhôm liên tục, sửa chữa lò hồ quang, sửa chữa lò trung tần, sửa chữa thùng rót thép, sửa chữa thùng rót nhôm, sửa chữa lò cao luyện gang, sửa chữa lò cao nung vôi, sửa chữa lò ủ, lò tôi, sửa chữa lò nhiệt luyện , sửa chữa lò nấu đồng , sửa chữa lo nấu chì, sửa chữa lò mạ kẽm, sửa chữa lò mạ , sửa chữa lò cao , sua chua lo nau nhom dot than, sua chua lo nau nhom dot gas, sua chua lo nau nhom , sua chua lo nau nhom lien tuc , sua chua lo ho quang , sua chua lo trung tan , sua chua thung rot thep , sua chua thung rot nhom , sua chua lo cao , sua chua lo cao luyen gang , sua chua lo cao nung voi , sua chua lo u , sua chua lo toi , sua chua lo nhiet luyen , sua chua lo nau dong , sua chua lo nau chi , sua chua lo ma kem , sua chua lo ma, sửa chữa lò hơi đốt than , sửa chữa lò hơi đốt dầu , sửa chữa lò hơi đốt gas, sửa chữa lò hơi điện, sửa chữa lò hơi ghi tĩnh , sửa chữa lò hơi ghi xích , sửa chữa lò hơi tầng sôi , sửa chữa lò hơi đốt trấu , sửa chữa lò hơi đốt củi, sửa chữa tường lò hơi, sửa chữa áng chẵn lửa , sửa chữa tường chắn lửa, sửa chữa bảo ôn lò hơi, sửa chữa cửa lò hơi , sửa chữa tường gạt than , sửa chữa vật liệu chịu lửa lò hơi, sửa chữa nồi hơi, sửa chữa vật liệu bảo ôn lò hơi, sua chua lo hoi dot than, sua chua lo hoi dot dau, sua chua lo hoi dot gas, sua chua lo hoi dien, sua chua lo hoi ghi tinh, sua chua lo hoi ghi xich, sua chua lo hoi tang soi, sua chua lo hoi dot trau, sua chua lo hoi dot cui, sua chua tuong lo hoi, sua chua ang chan lua, sua chua tuong chan lua, sua chua bao on lo hoi, sua chua cua lo hoi, sua chua tuong gat than, sua chua vạt lieu chiu lua lo hoi, sua chua noi hoi, sua chua vat lieu bao on lo hoi, đội sửa chữa lò công nghiệp , thi công xây vật liệu chịu lửa , bảo trì lò , sửa chữa lò đốt , xây gạch chịu lửa , đổ bê tông chịu lửa , xây lắp lò đốt, doi sua chua lo cong nghiep, thi cong xay vat lieu chiu lua , bao tri lo, sua chua lo dot , xay gach chiu lua , do be tong chiu lua , xay lap lo dot, xay kenh khoi , xay muong khoi , xây kênh khói , xây mương khóibuồng đốt trònbuong dot tron , lo dot tron , lò đốt tròn , thi công sửa chữa lò đốt , thi cong sua chua lo dot , xây kênh khói , xây mương khói , buông đốt tròn, sửa chữa lò xi măng, sửa chữa lò nung clinke, sửa chữa lò quay, sửa chữa gạch chịu lửa cao nhôm, sửa chữa gạch kiềm tính, sửa chữa bê tông chịu lửa guốc lò, sửa chữa kilnhood, sửa chữa cyclon 1, sửa chữa cyclon 2, sửa chữa cyclon 3, sửa chữa cyclon 4, sửa chữa cyclon 5, sửa chữa nhà lạnh, sửa chữa ống gió 3, xây gạch ống gió 3, sửa chữa tháp giải nhiệt, sửa chữa gạch chịu lửa lò quay, xây lò quay, đơn giá xây gạch lò quay, thi công bê tông chịu lửa nhà máy xi măng, thi công nhà máy xi măng, sua chua lo xi mang, sua chua lo nung clinke, sua chua lo quay, sua chua gach chiu lua cao nhom, sua chua gach kiem tinh, sua chua be tong chiu lua guoc lo, sua chua kilnhood, sua chua nha lanh, sua chua ong gio 3, xay gach ong gio 3, sua chua thap giai nhiet, sua chua gach chiu lua lo quay, xay lo quay, don gia xay gach lo quay, thi cong be tong chiu lua nha may xi mang, sửa chữa lò luyện gang, sửa chữa lò cao, sửa chữa lò cán thép, sửa chữa lò nấu thép, sửa chữa lò hồ quang điện, sửa chữa lò trung tần, sửa chữa lò ủ, sửa chữa lò nhiệt luyện, sửa chữa thùng rót thép, sửa chữa gạch chịu lửa lò thép, sửa chữa gạch chịu lửa lò cao, sửa chữa gạch chịu lửa lò cán thép, sửa chữa gạch chịu lửa lò nấu thép, sửa chữa gạch chịu lửa lò hồ quang điện, sửa chữa gạch chịu lửa lò trung tần, sửa chữa gạch chịu lửa lò ủ, sửa chữa gạch chịu lửa lò nhiệt luyện, sửa chữa gạch chịu lửa thùng rót thép, sửa chữa bê tông chịu lửa lò cao, sửa chữa bê tông chịu lửa lò cán thép, sửa chữa bê tông chịu lửa lò nấu thép, sửa chữa bê tông chịu lửa lò hồ quang điện, sửa chữa bê tông chịu lửa lò trung tần, sửa chữa bê tông chịu lửa lò ủ, sửa chữa bê tông chịu lửa lò nhiệt luyện, sửa chữa bê tông chịu lửa thùng rót thép, sửa chữa bê tông chịu lửa vật liệu đầm, sua chua lo luyen gang, sua chua lo cao, sua chua lo can thep, sua chua lo nau thep, sua chua lo ho quang dien, sua chua lo trung tan, sua chua lo u, sua chua lo nhiet luyen, sua chua thung rot thep, sua chua gach chiu lua lo luyen gang, sua chua gach chiu lua lo cao, sua chua gach chiu lua lo can thep, sua chua gach chiu lua lo nau thep, sua chua gach chiu lua lo ho quang dien, sua chua gach chiu lua lo trung tan, sua chua gach chiu lua lo ủ, sua chua gach chiu lua lo nhiet luyen, sua chua gach chiu lua thung rot thep, sua chua be tong chiu lua lo luyen gang, sua chua be tong chiu lua lo cao, sua chua be tong chiu lua lo can thep, sua chua be tong chiu lua lo nau thep, sua chua be tong chiu lua lo ho quang dien, sua chua be tong chiu lua lo trung tan, sua chua be tong chiu lua lo ủ, sua chua be tong chiu lua lo nhiet luyen, sua chua be tong chiu lua thung rot thep, Thi công xây lắp, sửa chữa, bảo trì: đổ bê tông sàn chịu a xít, lát gạch chịu a xít, ốp tường chịu a xít, đổ block bê tông chịu a xít, bọc composite, polyme chịu a xít, keo trám mạch chịu a xítsửa chữa lò đốt rác, sửa chữa lò đốt rác sinh hoạt, sửa chữa lò đốt rác công nghiệp, sửa chữa lò đốt rác y tế, sửa chữa lò đốt rác nguy hại, sửa chữa xây gạch lò đốt rác, sửa chữa bê tông chịu lửa lò đốt rác, sửa chữa gạch chịu lửa lò đốt rác, sửa chữa buồng đốt sơ cấp, sửa chữa buồng đốt thứ cấp, sua chua lo dot rac, sua chua lo dot rac sinh hoat, sua chua lo dot rac cong nghiep, sua chua lo dot rac y te, sua chua lo dot rac nguy hai, sua chua xay gach lo dot rac, sua chua be tong chiu lua sua chua lo dot rac, sua chua gach chiu lua lo dot rac, sua chua buong dot so cap, sua chua buong dot thu cap, sửa chữa lò tuynel nung gạch đỏ, sửa chữa lò tuynel nung gạch chịu lửa, sửa chữa lò nung gạch men, sửa chữa lo sấy liên liên tục, sửa chữa lò ủ liên tục, sửa chữa lò nhiệt luyện liên tục, sửa chữa các lò nung quặng liên tục, sửa chữa lò nung quặng , sua chua lo tuynel nung gach do, sua chua lo tuynel nung gach chiu lua, sua chua lo nung gach men, sua chua lo say lien tuc, sua chua lo u lien tuc, sua chua lo nhiet luyen lien tuc, sua chua lo nung lien tuc, sua chua lo nung quang, sửa chữa lò tuynel , sua chua lo tuynel

Chia sẻ mạng xã hội

CÁC TIN KHÁC